Vay Tiền Trả Góp Online Nhanh 15 Triệu Chỉ Cần CMND/CCCD

Vay trả góp online hiện đang là một lựa chọn của không ít người khi gặp khó khăn về tài chính. Vậy tại các ngân hàng, công ty tài chính đang có những hình thức cho vay trả góp nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Hình thức vay Vay tiền trả góp online
Thời hạn vay 90 – 180 ngày
Hạn mức vay 1.000.000 – 15.000.000đ
Thời gian giải ngân 24h sau xét duyệt thành công

NHẬN NGAY KHOẢN VAY TRẢ GÓP ONLINE

Top 5+ Khoản Vay Online Nhanh Uy Tín Tại ZaloVay

#1. Vay Online Bằng CMND tại Tamo

Vay tiền TAMO cung cấp các khoản vay trả góp trực tuyến với thời gian giải ngân nhanh. Thời hạn vay: 90 – 180 ngày. Hình thức vay: Online 100%. Hạn mức vay: 1.000.000 – 15.000.000đ. Thời gian giải ngân: 5 phút

ĐĂNG KÝ VAY

#2. Vay Bằng Cà Vẹt Xe tại Tima

Tima tư vấn gói vay theo đăng ký xe máy (cà vẹt xe máy), khoản vay đến 42 triệu, thời hạn vay trong 9 tháng, 12 tháng.

ĐĂNG KÝ VAY

#3. Vay Trả Góp Online tại ATM Online

ATM Online hỗ trợ vay tiền nhanh online trong 3 tháng. Thủ tục 100% online chỉ cần CMND để vay từ 3 – 6 triệu. Lãi suất 12%/năm. Giải ngân nhanh trong 30′.

ĐĂNG KÝ VAY

#4. Tìm Kiếm Nhanh Khoản Vay tại Jeff

Hãy trò chuyện với Jeff. Hãy cho biết loại khoản vay bạn cần. Nhận ưu đãi trong 2 phút. Jeff cung cấp nhiều đề nghị vay tiền mặt hấp dẫn chưa từng có trên thị trường. Đơn giản. 100% Online. Nhanh chóng. Miễn phí. Ưu đãi tuyệt vời. Loại: vay tiền nhanh, vay tiền online.

ĐĂNG KÝ VAY

#5. Vay Tiền Online An Toàn tại Senmo

Senmo hỗ trợ cho vay tiền nhanh, nhận giải ngân trong ngày, 0% lãi suất. Tìm giải pháp tài chính tốt nhất! Vay tiền nhanh 24-7. Miễn phí. Đơn giản. Tiện lợi. Miễn phí 100% Online 24/7. Nhận tiền trong 2 phút. Nhanh chóng. Ưu đãi tuyệt vời. 100% Online.

ĐĂNG KÝ VAY

Ưu điểm của vay trả góp online?

Vay trả góp online hiện đang là một trong các dịch vụ vay được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi nó mang tới cho họ không ít lợi ích thiết thực. Đó là:

Lãi suất tốt, nhiều ưu đãi

Hiện nay rất nhiều công ty tài chính đều đưa ra mức lãi suất tốt kèm theo nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, giảm lãi suất cho khách hàng khi gia hạn khoản vay,…

Vay mọi lúc mọi nơi

Đây vừa là lợi ích, đồng thời cũng là ưu điểm lớn nhất mà dịch vụ cho vay tiền trả góp online mang lại. Nếu vay tiền tại ngân hàng bạn sẽ phải di chuyển tới chi nhánh giao dịch để làm các thủ tục vay và nhận tiền vay. Tuy nhiên, khi vay bằng hình thức online, bạn có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có smartphone, iPad hoặc máy tính kết nối mạng internet là được.

Giải ngân ngay trong ngày

Hầu hết các công ty tài chính hiện nay đều cố gắng giải ngân vốn nhanh để hỗ trợ cho người vay sớm có tiền để chi tiêu, trả nợ,… Thông thường, sau khi hồ sơ vay trả góp online được xét duyệt, trong vòng 24 tiếng tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người vay.

Hạn mức và thời gian vay linh hoạt

Đăng ký vay trả góp online tại các công ty tài chính bạn có thể vay được khoản tiền từ vài trăm cho tới vài chục triệu đồng với thời gian vay linh hoạt, thậm chí có thể gia hạn vay nếu cần.

Điều kiện và thủ tục vay đơn giản

Nếu bạn đã quá mệt mỏi khi phải chuẩn bị hàng tá thủ tục, hồ sơ vay vốn tại ngân hàng, đáp ứng đủ mọi điều kiện từ tuổi tác, tài sản thế chấp, chứng minh thu nhập, lịch sử tín dụng,… thì tại sao không lựa chọn dịch vụ cho vay tiền trả góp tại các công ty tài chính?

  • Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam;
  • Ở độ tuổi từ 18 – 60;
  • Có CMND/CCCD;
  • Có tài khoản ngân hàng là có thể đăng ký vay tiền ngay.

Các bước cơ bản để vay tiền trả góp online nhanh

Về cơ bản, quy trình vay tiền online tại các tổ chức tài chính thông qua website/app như sau:

Bước 1 – Chọn đơn vị cho vay online uy tín

Tải app hoặc truy cập link website của công ty tài chính uy tín.

Bước 2 – Khai báo hồ sơ điện tử

Điền thông tin vay, hạn mức tài chính vay vào đơn đăng ký vay trả góp online trên website/app.

Bước 3 – Chờ thẩm định, xét duyệt

Chờ xét duyệt khoản vay và giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã khai báo trước đó.

Bước 4 – Thanh toán hợp đồng vay

Thanh toán hợp đồng vay đúng thời hạn, đúng mã số hợp đồng và chuyển vào đúng số tài khoản đơn vị đã cho vay. Chú ý: Nhớ giữ lại biên lai thanh toán.

Phản hồi của Khách hàng đối với dịch vụ Vay Trả góp Online

  • Vay rất dễ, quá nhanh chóng nói chung là ok – Đỗ Trọng Nam
  • Vay nhanh thủ tục đơn giản – Trần Minh Đức
  • Đơn giản, dễ hiểu, nhiều tiện ích ưu đãi tốt – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

Câu hỏi thường gặp

Vay tiền trả góp online ở đâu uy tín?

Điểm danh một số đơn vị cho vay tiền trả góp thỏa mãn tiêu chí sau: Độ uy tín, lãi suất thấp nhất & nhận khoản vay nhanh nhất… Ví dụ: Tamo, ATM Online, SenMO,..

Khách hàng có thể nhận bao nhiêu tiền khi vay trả góp?

Khách hàng có thể đăng ký khoản vay online đến 15 triệu tùy vào nhu cầu tài chính của bạn.

Lời kết

Cụm từ “Vay trả góp online” hiện đang được tìm kiếm nhiều nhất trên google trong lĩnh vực vay tiêu dùng. Vì sao? Vì bất kỳ khách hàng nào cũng dễ dàng đăng ký vay online được. Thủ tục vay đơn giản. Không cần chứng minh thu nhập. Lãi suất phù hợp. Giải ngân nhanh trong 24h.

 

Rate this post

Trả lời