App Vay Tiền Online NHANH Uy Tín, AN TOÀN, Duyệt Nhanh 10 Phút

App vay tiền online nhanh là điều mà ai cũng quan tâm đến khi đang cần tiền gấp trong ngày vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên nếu trông chờ quá nhiều vào ngân hàng khi đang gấp, với nhiều thủ tục phức tạp khác nhau khiến bạn ngày càng nóng lòng hơn.

Hình Thức App Vay Tiền Online Nhanh
Ưu Điểm Vay Siêu Tốc Chỉ Cần CMND/CCCD
Kỳ Hạn Vay 90 – 183 ngày
Mức Vay 500.000 – 10.000.000đ

NHẬN NGAY KHOẢN VAY 10 TRIỆU ĐỒNG

Nếu lựa chọn vay tiền mặt nhanh từ dịch vụ vay nặng lãi thì rủi ro mang lại thậm chí còn khó lường hơn nhiều lần. Sự lựa chọn dễ dàng hơn dành cho bạn là sử dụng dịch vụ vay tiền cấp tốc online tại các app cho vay tiền online uy tín. Ấy thế nhằm đưa ra quyết định chọn công ty tài chính có lãi suất hấp dẫn cùng kỳ hạn thanh toán hợp lý sẽ khiến nhiều khách hàng bâng khuâng cân nhắc.

Vay tiền online siêu nhanh, chuyển khoản 24/24

Top 10 các công ty tài chính cho vay online tốt nhất hiện nay

App vay tiền online nhanh siêu tốc là gì?

Đây là một hình thức vay tiền mới ứng dụng công nghệ hiện đại vì thế không giống với hình thức cho vay truyền thống như vay ngân hàng hay vay từ cá nhân.

Ứng với biệt danh “vay tiền nhanh siêu tốc” thì hình thức cho vay online này khá nhanh và tiện lợi khi quá trình đăng ký hồ sơ đến lúc giải ngân trong vòng 24 – 48h.

Lý do đằng sau tốc độ nhanh chóng của hình thức này đến từ bản chất là vay tiền tín chấp, hoàn toàn không cần phải thẩm định tài sản từ người vay. Từ đó hồ sơ đăng ký được duyệt nhanh hơn kéo theo khoản tiền giải ngân cũng sẽ đến tay khách hàng nhanh hơn trong ngày.

Có nên lựa chọn vay tiền nhanh online qua App hay không?

Hãy cân nhắc về một ít công dụng mà hình thức này mang lại cho bạn. Khi bạn đang có biến cố cần một khoản tiền để giải quyết ngay lập tức hay chỉ đơn giản cần một khoản tiền nhỏ để tiêu thì app vay tiền siêu tốc online sẽ rất hữu dụng. Trên thị trường, các công ty cho vay nhanh online là rất đa dạng và phổ biến.

Bạn sẽ mất một khoản thời gian khá nhiều để có thể nghiên cứu về hạn mức, lãi suất, kỳ hạn thanh toán, …. nhằm chọn cho mình khoản vay hợp lý.

Khi vay tại ngân hàng nếu bạn chứng minh được tài sản cùng việc có điểm tín dụng cao ngân hàng sẽ cho bạn một mức vay kèm lãi suất quy định. Vấn đề là thời gian chờ đợi sẽ kéo dài từ 04 đến 07 ngày là nhanh.

App vay tiền online nhanh siêu tốc nào NHANH, AN TOÀN?

Lựa chọn vay truyền thống tại ngân hàng ngay từ đầu sẽ không phải là tối ưu nhất vì tính phức tạp tốn thời gian chờ thẩm định. Thay vào đó lựa chọn vay tiền siêu tốc online chỉ cần CMND/CCCD tại các công ty tài chính thông qua App sẽ tối ưu hơn cho người vay.

Khách hàng chỉ cần truy cập vào App dạng Web Hoặc Ứng dụng điện thoại là có thể hoàn thành thủ tục nhanh mà không cần phải đi đâu, chỉ cần đăng ký online và chờ tiền giải ngân vào tài khoản… Bạn có thể chọn trong danh sách 5+ App Vay tiền online 24/7 uy tín dưới đây:

 1. App Vay Tiền Doctor Đồng
 2. App Vay Tiền Senmo
 3. App Vay Tiền ATM Online
 4. App Vay Tiền Tamo
 5. App Vay Tiền MoneyCat
 6. App Vay Tiền Robocash

Lãi suất App Vay Tiền Online là bao nhiêu?

Lãi suất chính là yếu tố khác biệt giữa các công ty tài chính với nhau. Hấp dẫn hơn nếu bạn vay lần đầu tiên thì một số app sẽ ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên chính là ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

App Vay Tiền tại các công ty cho vay online khác nhau sẽ có các khoản phụ phí bạn cần lưu tâm trước khi vay như: phí đăng ký, phí làm hồ sơ, ….

Đa số các công ty cho vay tiền siêu tốc qua App như RoboCash, ATM Online, Tamo, Takomo .. sẽ luôn minh bạch và luôn công khai về các khoản phí phát sinh này cho khách hàng vay nếu có. Nhằm hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, việc hỗ trợ tư vấn khách hàng là 100% miễn phí.

Tuy nhiên để bù lại với tốc độ giải ngân nhanh chóng cùng quá trình làm hồ sơ online vay tín chấp đơn giản thì lãi suất vay sẽ có phần cao hơn ngân hàng. Nhưng đừng quá lo lắng nhé, lãi suất sẽ không mang lại nhiều rủi ro cho người vay so với “tín dụng đen” đâu nhé.

Điều kiện để khách hàng có thể vay online qua App là gì?

Các công ty có App vay tiền Online Nhanh Siêu tốc đều mong muốn tạo cơ hội vay càng nhiều càng tốt cho khách hàng. Vì thế điều kiện của khách hàng sẽ bao gồm các yếu tố cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam và có CMND/CCCD
 • Độ tuổi được vay từ 22 – 60 tuổi.
 • Khách hàng sinh sống tại Việt Nam
 • Khách hàng sở hữu cho mình tài khoản ngân hàng hợp lệ cho quá trình giải ngân.

Nếu hạn mức vay cao hơn thì có thể bạn sẽ bị yêu cầu chứng minh tài chính thông qua các loại hóa đơn như điện nước, internet hay cà vẹt xe, bảng lương.

Mách nhỏ: Tại Tamo, ATM Online, Takomo, MoneyCat chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực là bạn có thể bắt đầu quá trình đăng ký. Đơn giản quá phải không.

Hạn mức vay và Kỳ hạn thanh toán của App Vay Tiền

Đây là 02 yếu tố quan trọng liên quan đến lựa chọn của khách hàng tùy theo nhu cầu vay hiện tại.

 • Hạn mức cho vay cơ bản từ 500.000 đến 10.000.000 đ, có thể cao hơn tùy thuộc mỗi đơn vị. Tuy nhiên khách hàng mới thông thường chỉ có thể vay hạn mức thấp nhất trước khi có thể vay cao hơn.
 • Kỳ hạn vay sẽ phụ thuộc khá nhiều vào mỗi đơn vị App cho vay. Ví dụ tại Takomo khoản vay sẽ dao động từ 07 đến 14 ngày. Khi gần đến ngày thanh toán khách hàng sẽ được thông báo để thu xếp tốt hơn.

Thời gian giải ngân: Chỉ cần khách hàng đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, hồ sơ sẽ được duyệt nhanh chóng. Sau khi xét duyệt thành công, tiền giải ngân sẽ tự động chuyển vào tài khoản khách hàng trong 05 phút.

Kết Luận

App Vay tiền siêu tốc online khi đang có nhu cầu cấp bách là một giải pháp hữu ích cho bạn khi cần tiền gấp. Hấp dẫn không kém khi có các khoản vay 0% lãi suất nhằm hỗ trợ khách hàng vay lần đầu tiên hết mình từ các công ty tài chính.

Việc của khách hàng giờ đây là giải quyết nhu cầu cấp bách của mình và lên kế hoạch tài chính để thanh toán lại khoản vay đúng hạn.

Khi thanh toán đúng hạn, khách hàng sẽ tăng được hạn mức vay đồng thời không phát sinh các khoản phí phát không đáng có. Chúc bạn vay tiền thành công. Truy cập VAY TIỀN tại RoboCash, ATM Online, Tamo, Takomo

Rate this post

Trả lời