Vay Tiền Ngân Hàng Online Siêu Tốc Đến 100 Triệu Chỉ Cần CMND Ngay Tại Nhà

Vay tiền ngân hàng dường như là phương pháp tài chính được nhiều người tìm đến nhất khi có nhu cầu tài chính mà không thể yêu cầu giúp đỡ từ bạn bè hay người thân.

Sản phẩm cho vay tiêu dùng trả góp không cần tài sản bảo đảm có thể sẽ đáp ứng đúng lúc nhu cầu cần vay vốn ngân hàng của bạn. Số tiền được vay tối đa lên tới 10 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 300 triệu đồng.

Hình thức Vay Tiền Ngân Hàng
Ngân hàng VPBank, VietCombank, MBBank, …
Vay Online Có hỗ trợ
Mức cho vay Lên đến 100 triệu đồng.

Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng, tùy vào khả năng tài chính của bạn. Tiền lãi hàng tháng tính theo dư nợ thực tế với lãi suất ưu đãi. Thời gian phê duyệt nhanh chóng, tối đa 02 ngày làm việc.

Vay Tiền Ngân Hàng VPBank tại ZaloVay

VAY TIỀN VPBANK ONLINE TẠI ĐÂY

Hiện nay, tất cả các ngân hàng đều có cung cấp những sản phẩm vay với nhiều hình thức đa dạng, phù hợp với điều kiện của từng khách hàng.

Các hình thức vay tiền ngân hàng phổ biến

Vay thế chấp

Vay thế chấp là hình thức vay tiền có sử dụng tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay của khách hàng. Người vay ngân hàng vẫn có quyền sở hữu và sử dụng tài sản thế chấp, nhưng phía ngân hàng sẽ giữ giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản đó.

Các tài sản thường được đem thế chấp có thể là bất động sản (nhà ở, đất đai) hoặc động sản (xe cộ, máy móc, thiết bị…) Tài sản thế chấp sẽ trải qua quá trình thẩm định của phía ngân hàng, và phải có giấy tờ chứng minh đầy đủ, không thuộc diện tranh chấp, không nằm trong kế hoạch quy hoạch…

Bạn có thể lựa chọn vay theo hình thức này nếu bạn có kế hoạch đầu tư, kinh doanh với nguồn vốn lớn. Các ngân hàng thường xét duyệt khoản vay với hạn mức lớn (khoảng 70% – 100% giá trị của tài sản thế chấp). Ngoài ra lãi suất vay thế chấp cũng thấp hơn so với lãi suất vay tín chấp, thời gian vay cũng kéo dài hơn.

Các gói vay do các ngân hàng đưa ra rất đa dạng

Các gói vay do các ngân hàng đưa ra rất đa dạng

Vay tín chấp

Vay tín chấp (có nơi còn gọi là gói vay tiêu dùng) là hình thức vay tiền không cần tài sản thế chấp cho khoản vay, mà phía ngân hàng sẽ dựa vào điểm tín dụng cá nhân của khách hàng để phê duyệt hồ sơ vay tiền.

Hiện nay, hình thức vay tiền ngân hàng này rất phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn vì thủ tục đăng ký vay rất đơn giản, không cần thẩm định tài sản thế chấp. Người đi vay có thể được duyệt khoản tiền lên đến 500 triệu đồng, thời gian vay từ 3-5 năm (tùy theo chính sách của từng ngân hàng).

Vay tín chấp phù hợp với những ai không có tài sản có giá trị lớn để đem thế chấp. Người vay tiền thường sử dụng khoản vay này để chi tiêu vào các mục đích tiêu dùng, mua sắm như sửa nhà, trang trí nhà cửa, mua các thiết bị điện tử – điện máy, mua xe máy, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…

Vay thấu chi

Vay thấu chi là hình thức vay dành cho cá nhân có nhu cầu sử dụng vượt số tiền hiện có trong tài khoản thanh toán. Hiểu một cách đơn giản, vay thấu chi chỉ việc bạn có thể thanh toán vượt mức số tiền thực có trong tài khoản. Ngân hàng sẽ tạm ứng cho bạn với một hạn mức thấu chi tối đa tùy thuộc vào độ uy tín của bạn và tính lãi suất vay trên số tiền chi tiêu vượt hạn mức đó.

Khi vay thấu chi, chủ tài khoản có thể rút tiền, quẹt thẻ, thanh toán hóa đơn… ngay cả khi tài khoản không có tiền. Hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào thu nhập, lịch sử tín dụng… Các ngân hàng đều xét duyệt rất kỹ trước khi cho vay thấu chi để giảm thiểu rủi ro khách hàng không trả được nợ.

Vay theo hạn mức tín dụng

Vay theo hạn mức tín dụng là hình thức vay cho phép bạn vay tiền, trả nợ và sau đó tiếp tục mượn lại tiền, miễn là bạn không vượt quá hạn mức cho vay đã được xác định từ trước trong thỏa thuận tín dụng. Tiền lãi chỉ được tính trên số tiền bạn sử dụng.

Người vay chỉ lập hồ sơ 1 lần cho nhiều khoản vay, ngân hàng cấp cho khách hàng 1 hạn mức, chỉ giới hạn dư nợ, không giới hạn doanh số.

Hình thức vay tiền ngân hàng này thường áp dụng với các khách hàng có nhu cầu vay thường xuyên, có mục đích sử dụng vốn rõ ràng và có tín nhiệm với Ngân hàng. Tuy nhiên, có khá ít ngân hàng hiện cung cấp sản phẩm này.

Vay từng lần

Vay từng lần là hình thức vay mà mỗi lần vay tiền thì người vay và tổ chức tín dụng đều làm thủ tục vay vốn cần thiết và ký kết hợp đồng tín dụng. Theo từng kỳ hạn trong hợp đồng, ngân hàng sẽ thu nợ gốc và lãi, người vay phải chủ động trả nợ.

Đây là hình thức vay phổ biến ở Việt Nam, nhưng thường phù hợp với các khách hàng có nhu cầu vốn không thường xuyên, hoặc vay có tính chất thời vụ. Tuy nhiên, lãi suất vay từng lần sẽ thấp hơn so với lãi suất vay theo hạn mức tín dụng.

Tùy vào tài chính của mỗi người, sẽ có gói vay tiền ngân hàng phù hợp

Tùy vào tài chính của mỗi người, sẽ có gói vay tiền ngân hàng phù hợp

Vay trả góp

Vay trả góp là hình thức vay tiền mà khách hàng sẽ được vay và phải trả lãi cũng như nợ gốc theo các kỳ hạn, số tiền trả trong mỗi kỳ là như nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng trả nợ của mỗi khách hàng, phía cho vay sẽ đưa ra hạn mức và thời gian trả nợ khác nhau.

Khi vay theo hình thức này, khách hàng thường không cần thế chấp tài sản như các hình thức vay khác. Một số tổ chức tài chính cũng hỗ trợ cho vay trả góp cho các khách hàng mua các mặt hàng tiêu dùng như xe máy, điện thoại, máy tính, tủ lạnh, máy giặt…

Lưu ý những điều gì khi vay tiền ngân hàng

Tham khảo mức lãi suất

Khi đến hạn trả nợ, ngoài khoản tiền gốc cần trả, người đi vay cũng cần trả khoản lãi cho ngân hàng. Vậy nên việc so sánh và lựa chọn nơi có lãi suất tốt là việc khách hàng nên làm. Tùy theo chính sách của từng ngân hàng cũng như tùy vào hình thức vay mà bạn lựa chọn, mức lãi sẽ có dao động đáng kể.

Các ngân hàng và tổ chức tài chính đều đưa ra mức lãi suất ngay từ đầu để tư vấn cho khách hàng, vậy nên bạn có thể so sánh được đơn vị nào có mức lãi suất vay phù hợp với kế hoạch tài chính của bạn nhất.

Thông thường có 2 phương thức tính lãi phổ biến là:

 • Tính theo dư nợ giảm dần: tính theo dư nợ giảm dần là lãi suất sẽ chỉ tính trên số tiền thực tế bạn còn nợ sau khi đã trừ ra phần tiền gốc bạn đã trả trong các tháng trước đó.
 • Tính theo dư nợ ban đầu: tính theo dư nợ gốc ban đầu là lãi sẽ được tính trên số tiền bạn vay ban đầu.

Các điều khoản về phí trả nợ trước hạn

Trả nợ trước hoặc sau thời hạn thanh toán sẽ được xem là “phá vỡ hợp đồng” và sẽ phải bồi thường cho bên cho vay (Ngân hàng). Các gói vay có ưu đãi lãi suất thấp thường đi kèm mức phạt cao để bù lỗ lãi suất ưa đãi ban đầu. Vì vậy, trước khi ký hợp đồng vay, bạn cần trao đổi kỹ với nhân viên tín dụng về các mức phạt cụ thể tránh rắc rối không mong muốn xảy ra.

Thời hạn vay

Tùy theo mức chi tiêu và thu nhập hàng tháng của bản thân, bạn sẽ tính toán khả năng tiết kiệm để trả nợ của mình (bao nhiêu lâu thì bạn sẽ có đủ tiền để thanh toán khoản vay). Vậy nên hãy cân nhắc đến thời hạn được vay tiền khi lựa chọn gói vay.

Khả năng thanh toán khoản vay

Trước khi quyết định vay, bạn cần có một kế hoạch cụ thể với những con số chính xác. Việc này nhằm xác định khoản tiền cần vay để đầu tư hay tiêu dùng là bao nhiêu, việc chi tiêu khoản vay sẽ diễn ra như thế nào, thu nhập hàng tháng hoặc khoản lời có đủ để chi trả khoản vay khi đến hạn hay không…

Vậy nên, trước khi quyết định vay tiền ngân hàng, chúng ta cần cân nhắc, tính toán kỹ các yếu tố ảnh hưởng đến khoản vay và lãi suất khi có mong muốn vay tiền lãi suất thấp. Ngoài ra, trước khi đặt bút ký hợp đồng vay tiền, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ các điều khoản có trong hợp đồng.

Luôn giữ "cái đầu lạnh" khi vay tiền ngân hàng

Luôn giữ “cái đầu lạnh” khi vay tiền ngân hàng

Hiện nay có nên vay tiền ngân hàng

Hiện nay, ngoài ngân hàng, trên thị trường cũng có nhiều công ty tài chính chuyên cung cấp các gói vay đa dạng cho người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vốn đề đầu tư, kinh doanh hoặc phục vụ mục đích cá nhân, bạn vẫn có thể vay ngân hàng để giao dịch của hai bên được pháp luật đảm bảo.

Việc bạn cần làm khi vay tiền ngân hàng đó là cân nhắc nhu cầu vay và khả năng trả nợ của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Các ngân hàng cũng có những chính sách và điều kiện riêng cho mỗi đối tượng vay để đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.

Tuy nhiên, thủ tục và điều kiện được vay tại các ngân hàng có thể khắt khe và chi tiết hơn nhiều tổ chức tài chính. Vậy nên nếu bạn cần vay nhanh thì nên tham khảo các đơn vị cho vay khác, nhưng mức lãi suất sẽ cao hơn vay ngân hàng.

Top 10 vay tiền ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Để chọn được ngân hàng cho vay uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, bạn có thể tham khảo danh sách 10 ngân hàng uy tín tại Việt Nam:

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Vietcombank là ngân hàng đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng và là một trong những thương hiệu có uy tín tại thị trường trong nước và quốc tế.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước.

Vietcombank là ngân hàng uy tín hàng đầu, sở hữu nhiều dịch vụ như cho vay, thẻ tín dụng, mở tài khoản thanh toán, mở tài khoản tiền gửi…

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

VietinBank là một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước lớn nhất Việt Nam, chính thức được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 26/3/1988. VietinBank sở hữu nhiều dịch vụ hữu ích như tiền gửi tiết kiệm, thẻ ngân hàng, các gói vay ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán…

Là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, Vietinbank chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

Techcombank được thành lập thành lập năm 1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng. Sau 27 năm xây dựng và phát triển, Techcombank ngày nay đang dần xây dựng được một nền tảng tài chính ổn định cho khách hàng tin tưởng chọn lựa giao dịch.

Các sản phẩm tín dụng ngân hàng Techcombank hướng đến từng đối tượng cụ thể với những chính sách cho vay ưu đãi cũng lãi suất vay hấp dẫn.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

BIDV được thành lập ngày 26/4/1957 và là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam. Hiện nay, BIDV đang hoạt động kinh doanh trong 4 mảng chính đó là: Ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoản và đầu tư tài chính. BIDV được khách hàng tin tưởng và hài lòng vì thái độ phục vụ thân thiện và xử lý công việc nhanh của nhân viên.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Được thành lập ngày 12/8/1993, sau gần 24 năm hoạt động, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc. Các sản phẩm, dịch vụ của VPBank luôn được cải tiến và kết hợp thêm nhiều tiện ích nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng… VPBank cũng đang dần trở thành ngân hàng được khách hàng yêu thích vì ưu đãi miễn phí hoàn toàn các dịch vụ như phí chuyển tiền, rút tiền tại các cây ATM.

VAY TIỀN VPBANK ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tiền ngân hàng hỗ trợ cho nhiều dự định trong cuộc sống của bạn

Vay tiền ngân hàng hỗ trợ cho nhiều dự định trong cuộc sống của bạn

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank)

Ngân hàng TMCP Quân đội được thành lập ngày 4/11/1994. Sau 26 năm phát triển, MB định hình rõ nét mô hình là một Tập đoàn tài chính đa năng, hiệu quả, an toàn, phát triển bền vững cùng nền kinh tế.

Trong các năm gần đây, MB luôn giữ vững vị trí trong TOP 5 ngành ngân hàng về hiệu quả hoạt động và an toàn, được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng, tin cậy, có uy tín cao.

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank)

Trải qua hơn 32 năm gắn bó đồng hành cùng nông nghiệp, nông thôn và nông dân, Agribank là trò ngân hàng thương mại lớn với mạng lưới rộng lớn nhất với gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp mọi vùng, miền, huyện đảo cả nước.

Agribank đã và đang khẳng định vai trò chủ lực của mình trên thị trường tiền tệ, tín dụng nông nghiệp, nông thôn, cung cấp sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đóng góp vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn và nền kinh tế đất nước.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Ngân hàng TMCP Á Châu là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước với đa dạng nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ.

Ngân hàng ACB hiện có 280 chi nhánh và phòng giao dịch tại những vùng kinh tế phát triển trên toàn quốc.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong -TPBank được thành lập vào ngày 05/05/2008. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, ngân hàng luôn đặt sự thấu hiểu khách hàng lên hàng đầu.

TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất, hướng tới phân khúc khách hàng trẻ và năng động.

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank)

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh HDbank được thành lập năm 1990, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần thành lập sớm nhất trên cả nước.

HDbank có đội ngũ nhân viên mẫu mực, chuyên nghiệp, với tiềm lực tài chính vững mạnh. Luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao nhất. Mỗi năm, ngân hàng phục vụ gần 8 triệu khách hàng với tất cả các dịch vụ tài chính – ngân hàng.

Điều kiện, hồ sơ Vay tiền Ngân hàng

Điều kiện vay tiền Ngân hàng

 • Khách hàng từ 20 – 60 tuổi;
 • Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn;
 • Thu nhập qua ngân hàng từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên hàng (áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp);
 • Hộ khẩu thường trú/ KT3;
 • Một số điều kiện khác theo quy định của ngân hàng.

Hồ sơ vay tiền Ngân hàng

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn (theo mẫu của ngân hàng);
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc;
 • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác;
 • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Nếu bạn không muốn vay tín chấp ở ngân hàng, bạn muốn vay tiền không gặp mặt trực tiếp, không cần thế chấp tài sản, không cần giấy tờ chứng minh thu nhập, không gọi thẩm định bạn bè hay người thân, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND là vay được, đăng ký vay 100% online trên web OnCredit trong 5 phút, nhận tiền sau 30 phút.

OnCredit – Tư vấn vay tài chính cho mọi người

Nếu không đủ điều kiện để vay tiền ngân hàng, bạn có thể tham khảo các dịch vụ vay tiêu dùng tại các tổ chức tài chính uy tín hiện nay. Thủ tục vay của các tổ chức tài chính này thường đơn giản hơn, tạo điều kiện cho những ai không được ngân hàng duyệt vay tiền.

OnCredit - Tư vấn vay tài chính cho mọi người

OnCredit là dịch vụ tư vấn vay tiền Online uy tín, hỗ trợ kết nối người có nhu cầu vay với đối tác cho vay đã được cấp phép theo quy định. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ các cá nhân nhanh chóng nhận được nguồn vốn cấp thiết mà họ cần.

Khi sử dụng dịch vụ của OnCredit, khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn gói vay phù hợp nhất cho bạn.
 • Hướng dẫn thông tin đăng ký rõ ràng, chi tiết.
 • Hỗ trợ khách hàng tận tình.

Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, tuổi từ 18-60, có thu nhập ổn định, có CMND/CCCD bản gốc là có thể đăng ký hồ sơ hỗ trợ vay tiêu dùng. Truy cập ngay website hoặc tải ứng dụng OnCredit về điện thoại, thực hiện theo các bước hướng dẫn. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại cho bạn để xác nhận yêu cầu và gợi ý gói vay phù hợp.

VAY TIỀN ONLINE NHANH ONCREDIT

Nếu yêu cầu vay tiền của bạn đáp ứng được chính sách cho vay của phía đối tác của OnCredit, đối tác cho vay sẽ chuyển tiền về tài khoản ngân hàng/ví điện tử của bạn.

Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ của OnCredit, vui lòng gọi đến Tổng đài CSKH: 1900636527 hoặc Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873076527. Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

Tham khảo nguồn OnCredit

Rate this post

Trả lời