Senmo: Vay online 0% lãi suất tới 20 triệu bằng CMND

Vay tiền online Senmo tới 20 triệu chỉ cần CMND, nhận tiền trong 2 phút. Đăng ký vay ngay! Giải ngân đến 20 triệu chỉ cần CMND trong 2 phút là có tiền ngay. Đăng ký vay hôm nay! Ưu đãi tuyệt vời. Nhanh chóng. Miễn phí. Đơn giản. 100% Online.

 • Hạn mức: 100.000 – 20.000.000đ.
 • Kỳ hạn: 90 ngày – 180 ngày.
 • Lãi suất: 20%/năm.
 • ĐĂNG KÝ NGAY

Senmo vay tiền online
Senmo vay tiền online

Senmo là trang web vay tiền online được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, nhờ đáp ứng được những điều kiện vay tiêu dùng của khách hàng như: thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, lãi suất ưu đãi.

Hiện nay, có rất nhiều website cho vay online được tạo ra để đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng. Trong đó, Senmo là một trong những wesite vay tiền online uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Đến với Senmo, khách hàng có thể đăng ký được khoản vay online với hạn mức từ 1 đến 20 triệu đồng chỉ với CMND (CCCD), nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về hình thức vay tiền online tại Senmo nhé.

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
Độ tuổi 21-60 tuổi
Khoản vay 1.000.000 – 20.000.000 VND
Thời gian 90 – 180 ngày
Lãi suất 18.25%/năm
Phí xử lý hồ sơ Có thu phí
Phí tư vấn Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
Thời gian giải ngân 2 giờ
Ưu đãi Vay online 0% lãi suất cùng cơ hội nhận Honda Vision

Senmo là công ty gì?

Senmo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến hoạt động 24/7. Thay vì phải thông qua nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp như hình thức vay tiền truyền thống.

Senmo hỗ trợ khách hàng đăng ký khoản vay online, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng, giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách chỉ trong ít phút.

Hiện nay, Senmo hoạt động dưới sự quản lý của Gofingo – Một trong top những tổ chức uy tín và nổi tiếng được công nhận tại thị trường châu Á và Châu Âu. Công ty có đến hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đã mặt tại 6 quốc gia với hơn 10 công ty thành viên.

Trong năm 2019, Gofingo đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam, sử dụng cho nghệ mới nhất để kết nối người vay và đơn vị cho vay, giúp khách hàng có có hội tiếp cận với các giải pháp tài chính cá nhân hiệu quả và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ Semo

CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM

 • Giấy đăng ký kinh doanh số: 0315529414
 • Hotline: 1900 633 335
 • Email: [email protected]
 • Website: Senmo.vn
 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Ưu điểm khi vay tiền tại Senmo

Mặc dù gia nhập vào thị trường tài chính Việt Nam chỉ hơn 2 năm, thế nhưng Senmo đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng và chú ý của nhiều khách hàng hiện nay. Điều này không có gì ngạc nhiên khi Senmo luôn có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng: Cũng tương tự như các website vay tiền online khác, đăng ký khoản vay tại Senmo, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục rườm rà nào cả. Chỉ cần CMND (thẻ CCCD) là bạn có thể nhận khoản vay lên tới 20 triệu đồng chỉ trong vài phút đăng ký.

Đăng ký vay mọi lúc mọi nơi: Mọi thủ tục vay tiền tại Senmo đều thực hiện online 100%. Vì thế, bạn chỉ cần có một thiết bị Smartphone kết nối mạng, bạn có thể đăng ký khoản vay tại Senmo mọi lúc mọi nơi.

Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân khi đăng ký khoản vay tại Senmo của khách hàng đều được bảo mật một cách cẩn thận.

Nhận tiền giải ngân nhanh chóng: Sau khi khoản vay của bạn được duyệt, Senmo sẽ lập tức tiến hành giải ngân và chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Nhiều ưu đãi: Senmo luôn có ưu đãi khoản vay cho các khách hàng mới và khách hàng đăng ký vay lại.

Vay tiền online 0% lãi suất cùng cơ hội nhận xe máy Honda Vision tại Senmo

Vay tiền online 0% lãi suất cùng cơ hội nhận xe máy Honda Vision tại Senmo

Gia hạn dễ dàng: Semo cho phép khách hàng gia hạn khoản vay của mình để tránh các trường hợp bị phạt phí do thanh toán khoản vay trễ

Tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp: Nhân viên tư vấn tại senmo sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp nhất với điều kiện cả khách hàng.

ĐĂNG KÝ VAY

Điều kiện vay tại Senmo

Để có cơ hội đăng ký khoản vay tại Senmo, khách hàng phải là công dân Việt Nam có đủ các điều kiện sau đây:

 • Nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố của Việt Nam
 • Có CMND/CCCD đang còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng (chính chủ) để nhận tiền giải ngân từ Senmo

Kỳ hạn và hạn mức vay tại Senmo

Hiện nay, Senmo cho phép khách hàng được vay với hạn mức từ 1.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng lần đầu đăng ký vay, Senmo chỉ cho phép vay tối đa 4.000.000 đồng.

Kỳ hạn vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa có thể lên tới 180 ngày.

Lãi suất và phí vay tại Senmo

Mức lãi suất khi đăng ký khoản vay tại Senmo dao động từ 10% đến 20%/năm tùy vào từng trường hợp. Riêng đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu, Senmo cho vay với ưu đãi lãi suất 0%. Bên cạnh lãi suất, Senmo sẽ thu thêm phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ. Chi tiết mức lãi suất và phí sẽ được thông báo chi tiết trong hợp đồng vay.

Hướng dẫn vay tiền online 0% lãi suất tại Senmo

Cách đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh tại trang web của Senmo rất đơn giản. Chỉ cần 1 thiết bị có kết nối internet, chuẩn bị sẵn sàng CMND là bạn có thể bắt đầu quy trình đăng ký khoản vay nhanh chóng.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website Senmo và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây

TRUY CẬP SENMO

Bước 1: Điền thông tin hồ sơ

Chọn hạn mức vay

Lựa chọn khoản tiền mình cần vay trong khoản vay từ 1 đến 10 triệu, Số tiền phải thanh toán sẽ hiện ra bên dưới, nếu bạn đồng ý với mức lãi suất của Senmo, bấm “Đăng ký ngay” để bắt đầu tiến hành đăng ký.

Lưu ý: Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu, bạn sẽ được vay tối  đa 4 triệu đồng, với khách hàng cũ, hạn mức vay tối đa có thể lên tới 20 triệu đồng.

Chọn hạn mức vay mong muốn và bấm “Đăng ký ngay”

Điền thông tin số điện thoại

Tiếp theo các bạn nhập Họ tên và số điện thoại để tiến hành đăng ký. Lưu ý các bạn phải sử dụng số điện thoại mà bạn thường xuyên sử dụng để Senmo có thể liên lạc và trao đổi thông tin về khoản vay. Sau khi hoàn tất bấm “Đăng ký vay”

Nhập họ và tên, số điện thoại sau đó bấm “Đăng ký vay”

Xác minh số điện thoại

Senmo sẽ gửi mã xác minh tới số điện thoại mà bạn đăng ký. Nhập mã xác nhận sau đó bấm “Tiếp tục” để qua bước tiếp theo.

Nhập mã xác nhận sau đó bấm “Tiếp tục”

Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần nhập các thông tin cơ bản của mình như số CMND, nơi cấp, ngày tháng năm sinh, giới tính, email đang sử dụng. Sau khi hoàn tất, bấm “Tiếp tục” để qua bước tiếp theo

Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin địa chỉ lưu trú 

Sau khi nhập thông tin cá nhân, bạn tiếp tục nhập thông tin địa chỉ nơi sinh sống của mình như Quận/ huyện, Phường/xã và địa chỉ nhà, tên đường, thành phố… rồi bấm “Tiếp tục” để sang bước kế tiếp.

Điền thông tin địa chỉ cư trú hiện tại

Điền thông tin công việc

Đây là bước quan trọng cho việc hồ sơ của bạn được xét duyệt hay không, vì thế bạn cần kê khai thông tin một cách rõ ràng.

Ở bước này, bạn phải điền thông tin về ngành nghề, vị trí công việc, tên công ty làm việc, số điện thoại công ty, mức lương thu nhập hàng tháng. Sau đó, bấm “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo.

Điền thông tin về công việc hiện tại

Cập nhật thông tin người tham chiếu 

Ở bước này, bạn sẽ phải điền thông tin người thân (họ tên, số điện thoại…) để Senmo có thể gọi điện tham chiếu hồ sơ khi cần thiết.

Lưu ý: Mọi thông tin được kê khai sẽ được Senmo bảo mật cẩn thận nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Điền thông tin số điện thoại bổ sung

Điền thông tin giải ngân 

Tại bước này, bạn phải cung cấp một tài khoản ngân hàng do mình đứng tên để Senmo có thể chuyển tiền giải ngân vào tài khoản cho bạn.

Cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng nhận giải ngân

Upload ảnh CMND/CCCD

Sau khi cung cấp thông tin ngân hàng, bạn phải chụp hình CMND mặt trước, mặt sau và hình chụp kèm CMND để hệ thống có thể tham chiếu. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh có trước đó để tải lên máy tính.

Upload ảnh CMND/CCCD

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ đăng ký, Senmo sẽ cần bạn xem lại thông tin đăng ký xem đã chính xác hay chưa. Nếu chưa đúng hoặc muốn thay đổi chi tiết nào, bạn hãy chọn “Thay đổi khoản vay” hoặc “Thay đổi” thông tin tài khoản. Nếu thông tin đã đúng hết, bạn chọn nút “Tiếp Tục” để bắt đầu gửi hồ sơ lên hệ thống nhé.

Bước 2: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi nhận được thông tin hồ sơ vay vốn của bạn, nhân viên tư vấn của Senmo sẽ lập tức liên lạc với bạn trong vòng 15 phút. Bạn hãy chú ý điện thoại của mình nhé.

Bước 3: Nhận tiền

Khi hồ sơ vay của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo SMS và khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong 2 giờ sau khi bạn ký chấp nhận vay. Nhận tiền và sử dụng đúng mục đích, thanh toán khoản vay đúng hạn để được nâng điểm tín dụng và hưởng chương trình ưu đãi cho những lần vay kế tiếp.

ĐĂNG KÝ VAY

Cách thanh toán khoản vay tại Senmo

Hiện tại, Senmo đang triển khai rất nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay cho Senmo bằng một trong các cách đơn giản sau đây:

Thanh toán bằng tài khoản ảo

Thanh toán bằng tài khoản ảo được Senmo khuyến khích khách hàng sử dụng vì sự tiện dụng, nhanh chóng.

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng BIDV

 • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile banking/internet banking.
 • Bước 2: Chọn “Thanh toán“, rồi chọn tiếp “BaoKim“.
 • Bước 3: Nhập số tài khoản ảo và tiến hành chuyển tiền.

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng BIDV

 • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile banking/internet banking.
 • Bước 2: Chọn ngân hàng BIDV và chuyển tiền đến số tài khoản ảo.

Thanh toán khoản vay qua internet banking/mobile banking

Bạn có thể thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản bằng Internet Banking/obile Banking.

Nội dung thông tin chuyển khoản cụ thể như sau:

 • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu.
 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Lộc Thọ, chi nhánh Sài Gòn.
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký>

Lưu ý: 

 • Nộp tiền thành công, bạn nên giữ lại phiếu thu để đối chiếu khi cần thiết.
 • Bạn phải viết đúng số điện thoại trên hợp đồng vay thì tài khoản vay của bạn mới được thanh toán.

Thanh toán qua ví Momo

Nếu bạn sử dụng ví Momo, bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay qua ví điện tử này. Cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ví Momo trên điện thoại
 • Bước 2: Gõ “Senmo” vào thanh tìm kiếm
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng vay
 • Bước 4: Nhập số tiền thanh toán và chọn “Tiếp tục”
 • Bước 5: Chọn “Xác nhận” để hoàn tất thanh toán

Giảm ngay 25.000đ khi thanh toán khoản vay Senmo qua MoMo

Giảm ngay 25.000đ khi thanh toán khoản vay Senmo qua MoMo

Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn có thể đến bất kỳ Chi nhánh/ATM của Ngân hàng để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt:

Thông tin chuyển khoản

 • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu
 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Lộc Thọ, chi nhánh Sài Gòn
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký>

Thanh toán khoản vay và lưu lại phiếu thu của ngân hàng

Kết luận

Với hạn mức vay cao, ưu đãi lãi suất 0% cho lần đăng ký vay đầu, giải ngân nhanh chóng, Senmo hoàn toàn phù hợp với những khách hàng mới có nhu cầu vay một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn. Chính vì thế, nếu bạn muốn có khoản vay nhanh chóng ngắn ngày, hãy nên cân nhắc lựa chọn Senmo.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách đăng ký khoản vay tại Senmo. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về hệ thống vay tiền tại Senmo, từ đó có thể thực hiện đăng ký vay thành công, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết của mình. Chúc các bạn đăng ký vay thành công!

ĐĂNG KÝ VAY

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời