15+ Vay Tiền Gấp Online Nhanh Trong Ngày

Bạn đang cần vay gấp một khoản tiền để đóng học phí, trả nợ, thanh toán viện phí hay sử dụng cho các mục đích khác? Bạn quá mệt mỏi với hàng tá những điều kiện, thủ tục vay do ngân hàng đặt ra rồi lại phải chờ một thời gian dài mới nhận được khoản vay?

Bạn bè xung quanh chẳng ai có thể giúp đỡ? Đây chính là lúc bạn cần tới dịch vụ vay gấp siêu tốc online của các công ty tài chính.

Dịch vụ cho vay tiền gấp hiện đang được rất nhiều công ty tài chính triển khai cung cấp. Với thủ tục đơn giản, hệ thống xét duyệt tự động, giải ngân vốn vay ngay trong ngày đã giúp không ít khách hàng kịp thời giải quyết khó khăn tài chính trước mắt.

Hãy cùng ZaloVay tìm hiểu nhé!

Top 15 Khoản Vay Tiền Gấp Online Nhanh Tại ZaloVay

Top 15 Khoản Vay Tiền Gấp Online Nhanh Tại ZaloVay

ATM ONLINE: Vay Online giải ngân chỉ trong 24h

Với ATM ONLINE, thủ tục nhanh gọn, có thể nhận được khoản vay nhanh chóng trong 5 phút. Hỗ trợ lãi suất 0% nếu khách hàng thanh toán khoản vay trong 14 ngày.

TAMO: Vay tiền online Tamo

Vay tiền nhanh online Tamo VN. Nhận tiền trong 5 phút 24/7. Chỉ cần CMND. 100% online. Lãi suất ưu đãi cho khách hàng mới. Cực kỳ tiện lợi và dễ dàng. Lãi suất ưu đãi. Hoạt động 24/7. Tiện nghi: Nhận tiền 24/7, Đơn giản, Nhanh chóng.

SENMO: Vay tiền nhanh online Senmo

Vay tiền nhanh online Senmo. Không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập. 5 phút để đăng ký khoản vay. Hoạt động 24/7. 100% online! Hoạt động 24/7. Lãi suất ưu đãi. Tiện nghi: Nhận tiền 24/7, Đơn giản, Nhanh chóng.

JEFF APP: Vay Tín Chấp Đến 15 Triệu – Chỉ Cần CMND Không Cần Gặp Mặt

Giải ngân đến 15 triệu chỉ cần CMND trong 2 phút là có tiền ngay. Hãy cho biết loại khoản vay bạn cần. Nhận ưu đãi trong 2 phút. Jeff cung cấp nhiều đề nghị vay tiền mặt hấp dẫn chưa từng có trên thị trường. Đơn giản. Miễn phí. 100% Online. Nhanh chóng. Ưu đãi tuyệt vời. Loại: vay tiền nhanh, vay tiền online.

ONCREDIT: Vay tiền nhanh online. Vay tiền online 24/7 chỉ cần CMND

Oncredit là đối tác tín dụng đáng tin cậy của bạn. Phê duyệt đơn đăng ký nhanh chóng. Lên đến 2.000.000 VND với lãi suất 0% trong 15 phút. Chỉ cần điền vào một ứng dụng.

DOCTOR ĐỒNG: Cần Vay Tiền Online Nhanh – Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Giải ngân đến 15 triệu chỉ trong 2 phút. Không thế chấp, không phí ẩn. Đăng ký vay ngay! DrDong cung cấp khoản vay tiền online đến 15 triệu, không cần thế chấp. Đăng ký vay! Tiện lợi. Nhận tiền trong 2 phút. 100% Online. Đơn giản. Miễn phí.

MONEYCAT: Vay tiền mặt online – 0 đồng lãi suất

Vay trả góp, đăng kí online dễ dàng, miễn phí lãi suất lần vay đầu với MoneyCat Vn. Trả góp hàng tháng, miễn phí lãi suất cho lần vay đầu. Thử ngay với MoneyCat Vn.

ROBOCASH: Chỉ Cần CMND, Đăng Ký Dễ Dàng

Vay Nhanh Robocash, Hoàn Toàn Trực Tuyến, Hồ Sơ Đơn Giản, Hoàn Toàn Bảo Mật. Hạn Mức Vay Đến 2.500.000 Đồng, Giải Ngân Nhanh Chóng, Nhận Tiền Trong Ngày. Vay Ngay. Hệ Thống Hiện Đại. Phản Hồi Trong 30p. Đa Dạng Thời Hạn Vay. Công Cụ Tính Khoản Vay.

F88: F88 Vay 30 triệu 15 Phút – F88 Cam Kết Niêm Phong Tài Sản

Tư vấn online. Dịch vụ cắm xe chuyên nghiệp quy mô toàn quốc. Phí vay rõ ràng, minh bạch. Hồ sơ đơn giản với các giấy tờ như cmnd, cccd, giấy đăng ký xe hoặc hóa đơn mua xe. Giải ngân nhanh 15 phút. Thời gian vay linh hoạt. Vay lên đến 50 triệu.

AVAY: Vay 50 triệu với sim VIETTEL – Duyệt vay ngay kết quả

Công nghệ duyệt vay dành cho sim VIETTEL không cần chứng minh tài chính. Độc quyền có ngay kết quả duyệt vay trong 2 phút. Không cần đặt cọc. Không thu phí. Lãi suất thấp. Dịch vụ: Vay chỉ cần CMND, Tín dụng sạch 100%, Không chứng minh thu nhập.

VISAME: Vay tiền online lên tới 15 triệu chỉ với CMND, giải ngân nhanh

Visame là nền tảng tài chính giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nguồn vay đáng tin cậy chỉ mà không phải mất nhiều thời gian. Chỉ cần đăng ký online. Thời gian vay: 90 ngày-2 năm. Hình thức vay: Vay online qua website. Thủ tục vay: CMND/thẻ CCCD. Thời gian giải ngân: 15 phút.

VPBANK: Vay ngân hàng VPBank – Vay 100% online – 20′ đăng ký

Vay ngân hàng VPBank. Không thế chấp. Lương CK từ 4Tr5. Lãi suất tốt. Vay ngay! Ko giới hạn mục đích vay. Sẵn sàng 24/7. Ngân hàng VPBank uy tín. Thời gian vay linh hoạt. Dịch vụ: Vay tiêu dùng, Vay mua xe, Vay mua đồ điện tử.

TIMA: Vay tiền bằng cavet xe máy (hoặc ô tô)

TIMA tư vấn gói vay theo cavet xe máy, ô tô hỗ trợ khoản vay đến 42 triệu, lãi suất ưu đãi nhất thị trường. Đăng ký vay ngay! Thủ tục online đơn giản, giải ngân nhanh.

VAMO: Vay Tiền Online Vamo 0% Lãi Suất Đến 10 triệu

Vay tiền Vamo là ứng dụng thuộc Viaconto Co.Ltd chuyên tư vấn tài chính và cung cấp giải pháp vay tiền nhanh bằng CMND cho khách hàng ngay trong ngày.

FINDO: Vay tiền chỉ cần CMND – 98% Khách hàng rất hài lòng

Vay tiền chỉ cần CMND- Không Lãi Suất – Thủ tục online đơn giản chỉ 3′ Giải ngân lên đến 17 triệu. Nhận tiền ngay trong ngày. Ấn vào vay ngay hôm nay! 0% Phí & Lãi Suất.

Ưu điểm dịch vụ Vay tiền GẤP online

Dịch vụ cho vay gấp online ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng tin chọn. Nguyên nhân là bởi họ nhận thấy những lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại. Đó là:

Ưu điểm Vay Tiền Gấp Online

Lãi suất hợp lý, nhiều ưu đãi

Nhiều người cho rằng chắc hẳn dịch vụ cho vay tiền mặt gấp trực tuyến lãi suất sẽ rất cao. Thế nhưng, trên thực tế, so với ngân hàng, mức lãi suất cho vay tại các công ty tài chính uy tín lại không có nhiều chênh lệch.

Mặt khác, các công ty tài chính còn có rất nhiều ưu đãi.

Vay mọi lúc mọi nơi

Với cách vay truyền thống bạn sẽ phải tới trực tiếp ngân hàng hay công ty tài chính để làm hồ sơ vay tiền.

Tuy nhiên, với dịch vụ vay online gấp thời công nghệ bạn dù đang ở đâu vào thời điểm nào cũng đều có thể đăng ký vay tiền. Chỉ cần có máy tính, điện thoại, iPad kết nối internet mà thôi.

Giải ngân hồ sơ vay siêu nhanh

Một trong những lý do quan trọng nhất để khách hàng quyết định đăng ký vay gấp trực tuyến đó là thời gian giải ngân vốn vay cực nhanh.

Bạn có thể nhận được khoản vay trong khoảng 5 phút tới 2 giờ, chậm nhất là 24 giờ sau khi hồ sơ vay được xét duyệt thành công. Vì vậy, với những ai đang cần tiền gấp thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Hạn mức phù hợp

Mặc dù khi vay tiền gấp qua mạng tại các công ty tài chính bạn không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập và không cần người bảo lãnh nhưng vẫn có thể vay được khoản vay tốt lên tới hàng chục, thậm chí là vài chục triệu đồng.

Thủ tục, điều kiện vay đơn giản

Nếu bạn đã từng vay tiền tại các ngân hàng chắc hẳn đều nhận thấy một điều bất cập đó là điều kiện, thủ tục vay quá rườm rà, phức tạp khiến việc tiếp cận khoản vay khó khăn. Hơn nữa, thời gian giải ngân vốn lại quá chậm trong khi bạn đang cần tiền gấp. Vì vậy, vay ngân hàng hoàn toàn không phải là lựa chọn sáng suốt trong thời điểm này.

Tuy nhiên, dịch vụ vay gấp trực tuyến tại các công ty tài chính thì khác. Thủ tục và điều kiện vay vốn rất đơn giản. Chỉ mất vài phút đăng ký vay online qua website/app là bạn đã có thể nhận được khoản vay tốt giải ngân ngay trong ngày.

4 Bước đăng ký vay gấp cực nhanh và siêu đơn giản

Quy trình đăng ký vay gấp cực nhanh, cực đơn giản. Trước hết hãy kết nối thiết bị của bạn với internet và làm theo 4 bước sau:

 • Bước 1: Cài đặt app hoặc truy cập website của công ty tài chính uy tín có dịch vụ vay tiền gấp online;
 • Bước 2: Khai báo đầy đủ và chính xác thông tin vào đơn vay tiền;
 • Bước 3: Chờ vài phút để hệ thống xét duyệt hồ sơ và nhận điện thoại xác nhận thông tin (nếu có);
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay đúng thời hạn hoặc trước 1 ngày.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền gấp online

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền gấp online

Bạn đã biết dịch vụ vay tiền gấp online là gì?

Vay tiền gấp là một trong các dịch vụ tài chính đang rất phổ biến hiện nay. Khoản vay có thể ở dưới dạng tín chấp hoặc thế chấp. Đối tượng vay là các cá nhân có nhu cầu vay để mua đồ nội thất, mua xe, máy tính, du lịch, đóng học phí, sửa chữa nhà cửa, chăm sóc sắc đẹp, tổ chức đám cưới,….

Tuy nhiên, nếu hình thức cho vay truyền thống người vay sẽ phải tới tận ngân hàng hoặc công ty tài chính để làm thủ tục vay thì giờ đây, vay tiền gấp online đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và kết nối điện thoại, máy tính, iPad với internet rồi truy cập vào website/app của công ty tài chính để đăng ký vay là được.

Muốn hủy yêu cầu vay gấp trực tuyến được không?

Trước khi khoản vay được xét duyệt thành công bạn vẫn có thể hủy vay. Tuy nhiên, như đã nói, thời gian xét duyệt và giải ngân vốn vay dịch vụ này rất nhanh, thường chỉ trong vài phút nên việc hủy yêu cầu vay tương đối khó.

Do đó, bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi đăng ký vay tiền.Kể từ khi dịch vụ cho vay gấp online ra đời đã giúp cho rất nhiều khách hàng kịp thời giải quyết được khó khăn tài chính của mình. Đây thực sự là một dịch vụ tài chính thiết thực và mang lại nhiều lợi ích cũng như sự thuận tiện.

Vì vậy, nếu có nhu cầu vay tiền gấp hãy đăng ký ngay tại công ty tài chính đáng tin cậy để nhận được hỗ trợ gói vay tốt nhất.

Trả nợ trễ hạn có sao không?

Nếu trả trước hạn thì có thể sẽ bị phạt hoặc không. Tuy nhiên, nếu trả nợ trễ hạn thì 100% bạn sẽ phải đóng phí phạt. Mức phí phạt bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng công ty tài chính quy định.

Có thể trả nợ trước hạn không?

Nếu có khả năng kinh tế bạn có thể trả nợ trước hạn. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ xem liệu công ty tài chính đó có áp dụng chính sách trả nợ trước hạn không bởi đây là hành vi được coi là phá hợp đồng.

Vay gấp trực tuyến nhưng không trả có sao không?

Khi vay tiền gấp trực tuyến bạn không cần phải cung cấp tài sản thế chấp, công ty tài chính cũng không giữ bất kỳ giấy tờ nào của bạn.

Hơn thế nữa, hợp đồng vay cũng là hợp đồng online. Do đó, nếu bạn cố tình vay nhưng không trả thì công ty tài chính cũng không thể tịch thu tài sản của bạn để phát mãi hay kiện tụng ra tòa được.

Tuy nhiên, họ sẽ liên tục gọi điện cho bạn để thúc nợ. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy rất phiền hà, không thể tập trung vào học tập hay làm việc.

Khi cần vay gấp online có nên mượn thông tin của người khác?

Mặc dù bạn vẫn có thể dùng thông tin của người khác để vay tiền nếu được sự đồng thuận của người cho mượn thông tin. Tuy nhiên, ZaloVay khuyên bạn tốt nhất hãy sử dụng thông tin của mình để đăng ký bởi trong quá trình xét duyệt hồ sơ vay, nhân viên công ty tài chính sẽ liên hệ tới số điện thoại bạn cung cấp để xác minh lại thông tin.

Nếu thông tin không đúng hay không chính xác thì hồ sơ xin vay sẽ không được duyệt.

Cho vay gấp trực tuyến còn tồn tại những hạn chế gì?

Tuy rằng dịch vụ cho vay tiền gấp trực tuyến có khá nhiều ưu điểm và lợi ích nhưng cũng như mọi dịch vụ cho vay khác nó vẫn còn tồn tại một số hạn chế như: Hạn mức cho vay không quá cao Thời hạn cho vay ngắn So với ngân hàng mức lãi suất vẫn còn chưa thực sự tối ưu.

Người bị nợ xấu có thể vay tiền mặt gấp qua mạng không?

Nếu bạn bị nợ xấu thì chắc chắn 100% không có ngân hàng nào xét duyệt cho vay cả. Tuy nhiên, các công ty tài chính rất linh hoạt trong việc xét duyệt vay, chấp nhận cho vay cả những trường hợp đang bị ghi nợ xấu.

Những tỉnh thành nào có thể vay tiền mặt gấp online?

Do dịch vụ cho vay tiền mặt gấp online không gặp mặt, mọi thủ tục đăng ký vay đều được thực hiện trực tuyến. Người vay chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể vay tiền nên dịch vụ này không hạn chế tỉnh thành. Từ vùng đồng bằng đến vùng sâu vùng xa hay biển đảo đều có thể vay được tiền.

Muốn thanh toán khoản nợ cho công ty tài chính phải làm sao?

Đến kỳ hạn thanh toán khoản nợ, bạn có thể chuyển tiền cho công ty tài chính bằng một trong các cách sau:

 1. Chuyển khoản qua Internet Banking, cây ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng.
 2. Thanh toán qua ví điện tử Airpay, Momo, Viettel pay,…
 3. Thanh toán tại các điểm thu hộ, Viettel Post,…

Có thể vay gấp online nhiều công ty tài chính cùng lúc?

Bạn có thể cùng lúc đăng ký vay tiền gấp tại nhiều công ty tài chính cùng lúc. Tuy nhiên, hãy cân nhắc trước khi vay xem liệu bạn có đủ khả năng thanh toán các khoản nợ đó không. Hãy chỉ vay khoản tiền đủ để giải quyết khó khăn kinh tế đang gặp phải.

Áp dụng miễn phí 0% lãi suất cho vay trong thời hạn bao lâu?

Thời hạn áp dụng chương trình miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên thường từ 7 – 14 ngày, tùy thuộc chính sách của mỗi công ty tài chính.

Do đó, trước khi đăng ký vay tiền lần đầu tiên tại công ty tài chính nào bạn nên tìm hiểu xem họ có áp dụng chương trình ưu đãi này hay không, thời gian áp dụng bao lâu và khi hết thời hạn ưu đãi lãi suất được tính như thế nào?

Lãi suất dịch vụ cho vay gấp online bao nhiêu?

Mỗi công ty tài chính sẽ đưa ra mức lãi suất cho vay khác nhau đối với gói dịch vụ vay gấp. Tuy nhiên, về cơ bản, lãi suất của các công ty tài chính uy tín không quá chênh lệch với lãi suất ngân hàng (tức không quá 20%/năm) và có sự cạnh tranh cao để thu hút khách hàng.

Có cách nào xác định được công ty tài chính uy tín, đáng tin cậy?

Số lượng công ty tài chính tại Việt Nam không hề ít nhưng để đảm bảo hoạt động uy tín và đáng tin cậy thì không nhiều. Nếu không muốn mắc bẫy tín dụng đen thì bạn cần phải biết cách xác định đâu là công ty tài chính chuyên nghiệp.

Một công ty tài chính đáng để bạn lựa chọn phải là công ty:

 1. Có thông tin địa chỉ website/app và Hotline tư vấn, CSKH;
 2. Thông tin về khoản vay đầy đủ, cụ thể bao gồm: Điều kiện cho vay, hạn mức vay, thời gian vay, lãi + phí dịch vụ, ưu đãi, chính sách phạt vi phạm,…
 3. Được khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá cao;
 4. Có tên tuổi, thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường;
 5. Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh chóng

Nên vay gấp tại ngân hàng hay công ty tài chính?

Nếu ai đã vay ở ngân hàng thì chắc hẳn hiểu rõ thủ tục và quy trình dịch vụ ở đây rất phức tạp, khó lòng mà đáp ứng nhu cầu “gấp” của bạn. Trong khi đó “gấp” lại là ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ cho vay online tại các công ty tài chính.

Khi đăng ký vay tiền gấp tại các công ty tài chính bạn sẽ phải ngạc nhiên về thời gian giải ngân vốn vay tại đây.

Phải cung cấp giấy tờ gì để vay tiền mặt gấp trực tuyến?

Hồ sơ duy nhất mà bạn cần phải cung cấp để đăng ký vay tiền mặt gấp trực tuyến đó là ảnh chụp 2 mặt của CMND/CCCD.

Các điều kiện cho vay tiền mặt gấp online?

Điều kiện để có thể vay tiền mặt gấp online cực kỳ đơn giản. Chỉ cần đáp ứng được 3 điều kiện sau đây là bạn hoàn toàn có thể vay tiền:

 • Là công dân Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự;
 • Độ tuổi từ 20 – 60;
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, tài khoản ngân hàng và số điện thoại.

Sau bao lâu có thể nhận được khoản tiền vay?

Đúng với tên gọi, dịch vụ cho vay này giải ngân tiền vay rất “gấp”. Sau khi đăng ký vay thành công bạn có thể nhận được tiền vay ngay trong ngày, thậm chí là chỉ phải chờ đợi từ 5 – 15 phút mà thôi.

Vay gấp qua website/app có an toàn không? Có phải vay tín dụng đen?

Đây là điều mà hầu hết những khách hàng mới lần đầu vay tiền gấp qua website/app quan tâm. Trước hết với vai trò là một cộng tác viên đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong giới tài chính ZaloVay xin khẳng định rằng vay tiền gấp qua website/app an toàn và không phải là vay tín dụng đen.

Tại sao?

Khi vay qua website/app bạn không cần cung cấp bất kỳ giấy tờ, tài sản nào để thế chấp. Công ty tài chính quyết định cho bạn vay dựa vào sự tin cậy của cá nhân người vay.

Vì vậy, người phải gánh rủi ro ở đây là công ty tài chính chứ không phải người đi vay. Có nhiều người nhầm lẫn vay gấp online là hình thức vay tín dụng đen. Sự nhầm lẫn này hoàn toàn có cơ sở bởi có không ít tổ chức tín dụng đen đội lốt công ty tài chính để lừa đảo người vay.

Do đó, để tránh tình trạng sa chân vào tín dụng đen hãy chọn vay tại các công ty tài chính đáng tin cậy như ở trên chúng tôi đã giới thiệu.

Rate this post

Trả lời